5 THÓI QUEN XẤU GÂY THÂM MẮT

Những thói quen tuy bình thường nhưng thực tế lại gây hại cho đôi mắt đến không ngờ. Chị em nào có những thói quen dưới đây thì bỏ gấp để có một đôi mắt đẹp nhé.

  1. Ngồi máy tính quá lâu

Ánh sáng máy tính có chứa tia tử ngoại – là nguyên nhân khiến mắt chúng ta thâm quầng. Chính vì thế, những ai phải ngồi trước máy tính nhiều thường có đôi mắt thâm quầng. Trường hợp tệ hơn, nếu phải ngồi trước máy tính trong điều kiện không đủ ánh sáng ép chúng ta phải căng mắt ra khiến mắt bị khô và đau. Trong thời gian dài, mắt sẽ có nếp nhăn, ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn.

  1. Thức khuya, ngủ không đủ giấc

Thức khuya không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cửa sổ tâm hồn của chúng ta. Thức khuya thường xuyên sẽ khiến đôi mắt mệt mỏi và sưng húp, tạo nên những quầng thâm khó loại bỏ. Hãy tạo thói quen ngủ đúng giờ và đủ giấc để không phải đối mặt với nỗi lo thâm mắt nhé.

  1. Tẩy trang không đúng cách

Sử dụng bông tẩy trang không chất lượng hay dùng lực mạnh để lau những lớp trang điểm khó trôi đều khiến mắt bị tổn thương. Điều này làm cho mao mạch xung quanh mắt tắc nghẽn, gây nên thâm quầng vùng da mắt. Không những thế, vùng da tại đuôi mắt bị căng ra và dần hình thành những nếp nhăn tại đuôi mắt.

  1. Ăn quá mặn

Ăn quá mặn sẽ khiến cơ thể gặp tình trạng ứ nước. Từ đó tạo nên các bọng mắt sưng to và mắt bị thâm quầng xấu xí.

  1. Lười uống nước

Trong cơ thể, mắt là bộ phận chiếm giữ tỷ lệ nước rất cao. Chỉ cần thiếu nước, mắt sẽ bị sụp mí, thâm quầng khiến khuôn mặt thiếu sức sống thấy rõ. Để có một đôi mắt đẹp, hãy tạo thói quen uống 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày.

Ngoài những thói quen xấu trên, thâm mắt có thể do nhiều nguyên nhân khó tránh khỏi như: Do di truyền, do độ tuổi hoặc do ánh nắng mặt trời… Chính vì thế, thâm mắt là nỗi lo sợ của nhiều chị em, dù ngủ đủ giấc mắt vẫn bị thâm. Hiểu được điều này, Lani Hale ra mắt sản phẩm #Serum_eye #Lani_Hale để giải quyết nỗi lo thâm mắt của các chị em.

– Mắt thâm quầng, hốc hác

– Mắt thâm lâu năm, trị nhiều nơi không khỏi

– Da mắt không đều màu, chỗ thâm sạm chỗ nhạt màu thâm kém duyên

Chỉ cần có #Serum_eye #Lani_Hale, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết.

Sản phẩm không hiệu quả có thể trả lại để được hoàn tiền.

Địa chỉ công ty Lani Hale: 182 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10,Thành phố Hồ Chí Minh
Web:https://lanihale.vn/

Hotline: 0889998683

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *